99% Bạn chưa biết phân biệt chọn mua bếp từ ?

Một sai lầm mà đa số các gia đình mắc phải khi mua bếp từ đôi: đó là đã chọn mua phải bếp từ công nghệ gián đoạn. Đây là loại bếp có cùng công nghệ với bếp mọi gia đình hay dùng để ăn lẩu - Đun ngắt quãng, gián đoạn ở các mức công suất thấp, tắt/bật đun 1, 2 giây sau đó dừng 1, 2 giây. Bếp này không điều chỉnh được nhiệt theo ý muốn, nếu tăng công suất lên cao thì quá cao, giảm công suất xuống thấp thì lại quá thấp, nhiệt lên xuống không đều.
Trái ngược với bếp từ công nghệ gián đoạn, bếp từ công nghệ liên tục đun liên tục ở mọi mức công suất. Có thể đun nhỏ lăn tăn, liu diu như bếp gas. Điều chỉnh được nhiệt theo ý muốn với các món chiên, rán, hầm, ninh, nấu nên rất tiết kiệm điện và nấu ăn ngon.
Một sai lầm phổ biến thứ 2: đó là mua bếp hồng ngoại thay thế bếp gas. Bếp hồng ngoại chính là bếp điện trước đây và cũng chính là bếp điện ngày nay. Bếp hồng ngoại tốn điện hơn bếp từ. Bếp hồng ngoại: nếu tăng công suất thì rất lâu mới tăng nhiệt, giảm công suất thì rất lâu mới giảm nhiệt.
Ngày trước chúng ta thay thế bếp điện bằng bếp gas là một tiến bộ công nghệ. Nếu ngày nay, chúng ta quay lại thay thế bếp gas bằng bếp điện (bếp hồng ngoại) sẽ là bước lùi về công nghệ (quay lại công nghệ cũ).

Xem thêm: những mẹp giúp tiết kiệm điện khi sử dụng bếp từ đôi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CS VIỆT NAM

Địa chỉ:Căn số 30 TT6.1 Khu đô thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng mai, Hà nội

Hotline: 0922 868 768

Facebook: www.facebook.com/Bep.Tu.Cs.Tech

Email: info@cstechgroup.com

Website: www.cstechgroup.com

Sản phẩm bán chạy

Lên đầu trang
0912397240