Máy rửa xe gia đình cao cấp hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Máy rửa xe ngoài nhiệm vụ rửa sạch ô tô còn có thể làm sạch xe máy, các thiết bị xe khác mà máy rửa xe còn dùng để rửa sân nhà, tường , cầu thang, làm sạch nhà xưởng, trang trại; máy rửa xe còn dùng để tưới cây và tắm cho thú cưng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng người tiêu dùng có thể tùy chỉnh lượng nước cũng như áp lực phun xịt để đáp ứng được yêu cầu của mình

 

Những điều bạn cần ở một chiếc máy rửa xe gia đình cao cấp

 

Áp lực xịt rửa phải mạnh mẽ

 

Một chiếc máy rửa xe gia đình cao cấp luôn luôn có sự đột phá đặc biệt  từ hình thức đến chất lượng sản phẩm so với các dòng máy rửa xe giá rẻ. Áp lực nước  từ vòi phun là yếu tố quyết định rất lớn đến khả năng làm sạch của chiếc máy. Việc đánh bay được các vết cáu bẩn lâu ngày hay các cục bùn to bám chặt trong gầm chiếc xe của bạn là một điều đơn giản đối với dòng máy cao cấp. Cùng với đó là khả năng phun xa để tưới cây cảnh hoặc xịt rửa tường nhà, đánh bật lớp rong rêu trên nền sân vườn. 

 

Lưu lượng nước phải đủ lớn

 

Khách hàng thường có một nhầm lẫn rất lướn khi chọn sản phẩm và mua hàng đó là lưu lượng nước càng nhỏ thì càng tiết kiệm nước. Với những người thông thưởng thì điều này xem qua thì có vẻ rất đúng nhưng thực tế lại không phải vậy. Khi lưu lượng nước cho ra nhỏ thì tia nước bạn xịt ra với cùng 1 áp suất sẽ nhỏ hơn, xịt rửa được diện tích nhỏ hơn. Vì vậy bạn cần nhiều thời gian để làm sạch xe hơn. Điều này vừa mất công sức, thời gian lao động và cả điện năng tiêu thụ mà lượng nước lại không tiết kiệm được. Lưu lượng nước phải đủ lớn để có thể xịt rửa nhanh chóng được. Cùng 1 áp lực xịt, chiếc máy nào có lưu lượng nước lớn hơn sẽ xịt rửa tốt hơn.

 

 

>>>>> Xem ngay  máy rửa xe gia đình giá rẻ nhất

 

Độ bền của chiếc máy và chính sách bảo hành

 

Máy phải có cấu tạo chắc chắn, chất liệu bảo aảm tốt và có độ cách điện cao. Các đầu kết nối là đồng nguyên chất, kết nối an toàn, chống rỉ. Động cơ phải hoạt động được thời gian dài không nóng quá nhanh. Chính sách bảo hành rõ ràng, dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc khách hàng chọn đời chiếc máy.

 

Nên chọn mua máy rửa xe gia đình cao cấp ở đâu

 

Để có thể tìm mua được máy rửa xe gia đình cao cấp  chính hãng với mức giá hợp lý. Thì người tiêu dùng có thể đến tham khảo tại Điện Máy Tín Thịnh.

 

Các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Vậy nên mức giá hợp lý hơn so với các địa chỉ nhập khẩu qua trung gian.

 

Ngoài máy rửa xe ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện cho máy rửa xe như dây phun, đầu xịt, súng rửa,...đầy đủ, đảm bảo khi sửa chữa và thay thế.

 

Đảm bảo các phụ kiện chính hãng như sản phẩm ban đầu mua máy. Nên quý khách hàng yên tâm hơn về chất lượng.

 

Tín Thịnh cam kết

 

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài

 

 Thời gian bảo hành 12 tháng

 

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

 Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.

 

 Giao hàng nhanh chóng đến tận nhà cho khách hàng kể cả các khách hàng ở tỉnh.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240