Bí quyết duy trì vẻ đẹp của các loại đá tự nhiên trong ngôi nhà

Vẻ đẹp tinh tế và đặc biệt, đá tự nhiên đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các hạng mục nội ngoại thất của các tòa nhà như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ ...Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bí quyết duy trì vẻ đẹp của các loại đá tự nhiên trong ngôi nhà.

Giống như bất kỳ vật liệu lát nào, để duy trì vẻ đẹp của đá tự nhiên như ban đầu trong quá trình sử dụng, chăm sóc hàng ngày, bảo trì thường xuyên và chơi đúng tất cả các vai trò. tầm quan trọng.

Trên thực tế tại Việt Nam, hầu hết các mặt hàng đều sử dụng đá tự nhiên của công trình sau một thời gian xuống cấp với các vấn đề phổ biến nhất như: bề mặt đá vàng, trầy xước, mất độ bóng. , ngâm nước ... làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên.
 
Dưới đây là 5 cách cơ bản để giữ gìn vẻ đẹp của đá tự nhiên:

-     Đầu tiên, khi sử dụng đá tự nhiên, người dùng cần tuân theo hướng dẫn của nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ đá tự nhiên. Ví dụ, cần phải thực hiện làm sạch vết bẩn bằng một sản phẩm tẩy rửa thích hợp ngay khi chúng xuất hiện (dầu mỡ, cà phê, trà, thực phẩm, mỹ phẩm, mỹ phẩm, bút mực, bút, sơn, nấm mốc, địa y ...), thực hiện định kỳ đánh bóng.

-    Thứ hai, chất lượng xây dựng đá tự nhiên và chất lượng sản phẩm đá tự nhiên cần đáp ứng yêu cầu. Ví dụ, đá phải được chống thấm tốt trước khi xây dựng, sử dụng đá tự nhiên phù hợp với các hạng mục xây dựng. Đây là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuối cùng của từng loại đá tự nhiên. Do đó, việc đánh giá và lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm đá tự nhiên uy tín là bước đầu tiên quan trọng để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của dự án.

Để duy trì vẻ đẹp của đá tự nhiên, cần phải xử lý đúng cách và kỹ thuật.

-     Thứ ba, chủ dự án và nhà đầu tư cần chú ý đến việc chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên. Do đó, hầu như tất cả các mặt hàng đá cần phải được chăm sóc và bảo trì theo các kỹ thuật thay vì chỉ vệ sinh bình thường.

-    Thứ tư, một số công trình, khách sạn và văn phòng lớn cần chú ý đến việc chăm sóc và chăm sóc đá tự nhiên đúng cách, vì vậy họ nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng cho đá tự nhiên. Đồng thời, nghiên cứu sâu về đá tự nhiên để có phương pháp xử lý và bảo trì phù hợp, tránh tình trạng xử lý sai làm giảm vẻ đẹp của đá hoặc gây khó khăn hơn cho việc xử lý sau này.

-    Thứ năm, có một số trường hợp đá bị bẩn, bẩn do bản chất của đá hoặc bị vôi hóa do nước có chứa muối khoáng trên bề mặt đá. thành vết ố vàng, rất khó lau chùi. Vì vậy, đối với những trường hợp như vậy, người dùng cần xử lý càng nhanh và chính xác càng tốt.

Hiện nay các loại đá tự nhiên như đá vàng hoàng gia đang được sử dụng khá rộng rãi. Chính vì vậy nhu cầu về máy mài đá cũng rất lớn.

Xem thêm: Máy mài đá
 

Sản phẩm bán chạy

Lên đầu trang
0912397240