Bình Bọt Inox

1.900.000₫ 2.300.000₫

- Dung tích: 70L
- Áp suất làm việc: 0.5Mpa, tối đa 0.8Mpa
- Chất liệu: Inox
- Ống dẫn bọt: 6m
- Trọng lượng: 20kg

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bình bọt tuyết là loại thiết bị mà hầu hết các cửa hàng rửa xe đều phải trang bị cho cơ sở của mình vì sự chuyên nghiệp và tiện dụng của nó. Chỉ cần một ít nước rửa xe cho vào bình bọt tuyết, áp lực khí nén sẽ tự khuấy đều tạo bọt tuyết và phun lên bề mặt xe ô tô, xe máy và những nơi cần rửa giúp quý khách không cần phải pha dung dịch rửa xe vào chậu rửa hay tự tạo bọt khi rửa xe nữa, đỡ mất thời gian hơn rất nhiều.

Với những trạm rửa xe vừa và lớn, quý khách nên mua và sử dụng bình bọt tuyết từ 30 lít trở lên để có thể sử dụng được nhiều lần mà không phải pha nước liên tục trong quá trình sử dụng.

Hướng Dẫn Sử Dụng

  • Để sử dụng bình bọt tuyết phải có máy nén khí để dẫn khí vào bình chứa, áp lực khí nén sẽ làm cho dung dịch rửa xe và nước trộn đều với nhau để tạo thành bọt. Quý khách cho khí nén vào bình đến khi nhìn thấy kim đồng hồ áp lực chỉ từ 3kg trở lên rồi mới mở van xả vòi phun cho đến khi thấy bọt tuyết phun đều như bông tuyết là được. Sau đó đánh dấu áp lực trên đồng hồ đo và ngừng cấp khí nén, sử dụng máy rửa bọt tuyết cho đến khi áp lực phun ra yếu và không còn cho ra dạng bọt nữa thì lại cấp khí vào tiếp.
  • Nên lắc đều bình trước khi cấp khí nén để cho ra nước và dung dịch hòa lẫn với nhau, nếu dung dịch phun ra ở dạng nước hoặc quá đặc có thể là do áp lực chưa đủ hoặc cho quá ít dung dịch rửa xe. Còn nếu dung dịch ra có dạng đặc như sơn thì vấn đề là do cho quá nhiều dung dịch vào bình bọt tuyết hoặc áp lực khí cho vào quá lớn. 
  • Đến cuối ngày làm việc nên đổ nhiều nước sạch vào bình và phun hết hóa chất tạo bọt và nước ra ngoài. Việc tháo hết nước và dung dịch trong bình bọt tuyết sẽ giảm quá trình ăn mòn vỏ bình và đặc biệt là với những bình được làm bằng sắt. Súc rửa bình sạch cho ngày sử dụng tiếp theo và sau mỗi tuần làm việc để thải hết cặn trong bình tránh gây tắc trong quá trình sử dụng.

 

Công ty TNHH Thương Mại Tín Thịnh

Địa chỉ: 32 Nguyễn Công Trứ, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024).3944.9590 - (024).3944.6019

Hotline/Zalo: 033.5695.776

Email: dienmaytinthinh@gmail.com

Website: tinthinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/dienmaytinthinh/

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0912397240