Bạn có muốn biết cách chọn máy nén khí chất lượng uy tín không? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! 

 

4 tiêu chí chọn sản phẩm nén khí đảm bảo chất lượng

 

1. Dựa vào đối tượng người dùng

 

Với nhu cầu sử dụng trong nhà xưởng có quy mô nhỏ: Đối với đối tượng này, việc lựa chọn các dòng máy sở hữu áp lực trung bình là tốt nhất. Để mang lại hiệu quả cao vượt trội thì bạn nên tìm mua các dòng sản phẩm có công suất cao.

Với những đơn vị sản xuất quy mô lớn: Vì vậy, một sản phẩm máy nén khí có áp suất cực lớn sẽ là chiếc phù hợp và đáp ứng tốt được công việc của người dùng.

Với nhu cầu sử dụng trong gia đình: Những chiếc máy nén khí mini là sự lựa chọn hoàn hảo dành nhất. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm nén khí phù hợp nhất.

 

2. Tìm hiểu thương hiệu uy tín

 

Việc sở hữu những chiếc máy nén khí trục vít, máy nén khí piston đến từ các thương hiệu uy tín. Đồng thời phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì sẽ được đánh giá cao trên thị trường.

Bạn nên chọn mua máy chất lượng cao, của các thương hiệu uy tín sẽ tiết kiệm được các chi phí vận hành máy. Với chí phí bảo dưỡng, phụ tùng, giảm thời gian và thiệt hại do máy ngừng hoạt động.

Thêm vào đó, nên chọn các dòng máy có thiết kế thông minh. Dễ dàng trong việc vận hành và bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra cũng cần xem xét đến khả năng cung cấp dịch vụ và các phụ tùng chính hãng của nhà cung cấp.

 

3. Công suất

 

Trước khi chọn mua máy nén khí, bạn phải biết được lưu lượng của các dụng cụ sử dụng khí (lít/phút hoặc m3/h) để có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

4. Nguồn điện máy nén khí

 

Bạn nên kiểm tra xem mình cần máy nén khí 1 pha hay 3 pha. Với dòng điện 1 pha có hiệu điện thế thông thường là 110V, 220V.  Máy nén khí có công suất 1HP trở xuống có thể sử dụng dòng điện 110V, 1HP trở lên có thể sử dụng dòng điện 220V.

Còn với máy nén khí có công suất 5HP hoặc mã lực lớn hơn thì thích hợp sử dụng nguồn điện 2 pha. Nếu bạn sử dụng các dụng cụ đòi hỏi nguồn khí biến động và thời gian chịu tải lớn hơn 5 phút, bạn nên cân nhắc mua máy sử dụng biến tần.

>>> Xem ngay: Địa chỉ bán máy nén khi tại hải dương được nhiều khách hàng ưa chuộng

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240