Máy hái chè là một sản phẩm thuộc dòng máy thu hoạch chè được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Giúp cho bà con nông dân dễ dàng và nhanh chóng hơn trong công việc hái chè.

máy hái chè

Đặc điểm tính năng của máy hái chè

Vai trò của máy hái chè trong nông nghiệp hiện nay

Việt Nam là một trong những nước sản xuất và xuất khẩu chè lớn trên thế giới hiện nay. Với diện tích trồng chè chủ yếu tập trung tại những vùng núi phía Bắc, vùng trung du, miền trung và Tây Nguyên. Trong suốt quá trình canh tác cây chè thì có lẽ bà con sẽ vất vả ở khâu chăm sóc và thu hoạch, chế biến chè. Đặc biệt chính là khâu thu hoạch. Bà còn cần phải hái thủ công với diện tích đồi chè lớn.

Do đó, nhận thấy được sự khó khăn đó mà máy hái chè ra đời nhằm mang đến cho người dân sự tiện lợi, nhanh chóng và đạt hiệu suất cao. Máy hái chè sẽ giúp bà con thu hoạch búp lá chè đồng loạt, tự động và nâng cao năng suất làm việc. Từ đó tiết kiệm thời gian và công sức tối đa so với phương pháp thu hoạch thủ công.

máy hái chè

Đặc điểm tính năng của máy hái chè

Đặc điểm máy hái chè

Máy hái chè bao gồm những bộ phận cấu thành: tay ga, quạt thổi, tay cầm, khung cắt, quai đeo, động cơ, lưỡi cắt.

Nguồn nhiên liệu chủ yếu sử dụng là động cơ xăng, không bị phụ thuộc vào nguồn điện nên sử dụng tiện lợi. Bà con có thể mang máy hái chè lên những đồi và nương chè dễ dàng.

Máy hái chè được sản xuất công nghệ chế tạo tiên tiến nhất cho nên máy sẽ vận hành êm ái và không bị rung lắc hay giật máy.

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý lưỡi cắt. Những búp chè đi qua và ngọn chè được đưa vào túi chứa.

Máy có trọng lượng nhẹ và thiết kế kiểu đeo vai tiện lợi.

máy hái chè

Tính năng của máy hái chè

Máy hái chè có tính năng chính đó là thu hoạch chè. Ngoài ra, máy còn được sử dụng để cắt tỉa và đốn những cành nhỏ, cành thừa để có thể tạo hình cho luống chè. Giúp cho chè phát triển tốt và nảy được nhiều búp hơn, từ đó tăng cao năng suất. Việc loại bỏ những cành sâu, bệnh sẽ nhanh chóng sạch sẽ hơn.

Việc đốn tỉa luống chè đóng vai trò quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng năng suất búp chè cho đợt thu hoạch sau. Giúp cho chất lượng chè được đồng đều.

Như vậy máy hái chè mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì vậy, nếu chưa có máy hái búp chè hãy liên hệ cho Tín Thịnh để sắm ngay cho nhà mình một chiếc máy. Chúng tôi phân phối sản phẩm máy hái chè trên toàn quốc và bảo hành lâu dài. Khi mua sản phẩm của Tín Thịnh bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng bền bỉ và giá thành phải chăng. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo dưỡng máy hái chè đúng cách

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Tín Thịnh

Địa chỉ: 32 Nguyễn Công Trứ, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39446082 - (04) 39446019

Email: dienmaytinthinh@gmail.com

Website: tinthinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/dienmaytinthinh/

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240