Giá máy rửa xe gia đình hiện nay rất đa dạng đáp ứng yêu cầu về tài chính của người khách hàng. Nhưng đồng nghĩa với nó có rất nhiều loại máy là hàng trôi nổi, giá rẻ không đáp ứng được yêu cầu chất lượng của sản phẩm. 

Máy rửa xe gia đình có gia bao nhiêu?

Máy rửa xe là dòng máy có giá thành đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Trong đó thì dòng máy rửa xe gia đình thường có mức giá giao động từ 1,5 triệu động đến 4 triệu đồng tùy thuộc vào xuất xứ cũng như chức năng của máy từng loại máy. 

Khách hàng có thể liên hệ ngay với Điện máy Tín Thịnh để được tư vấn mọi thắc mắc về giá máy rửa xe và từng loại máy.

>>>>> Tìm hiểu thêm  báo giá máy rửa xe gia đình tại Hà Nội

Tiêu chí đánh giá máy rửa xe gia đình

Các loại máy rửa xe: Máy rửa xe mini gia đình, máy rửa xe chuyên nghiệp, máy rửa xe dây đai

Giá máy rửa xe: Giá máy rửa xe gia đình có từ từ 1,5 triệu đến 4 triệu đã là laoij máy tương đối ổn trong vicệ rửa xe, dọn dẹp sân nhà, ...

Độ dài dây ống: Theo thông số của máy thì độ dài của ống thường dài từ 3-5m hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng máy và tùy thuộc vào cách sử dụng của người tiêu dùng.

Kiểu vòi phun: có chức năng phun nước và được gắn vào báng súng. Vòi phun có nhiều loại khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng gồm có vòi phun 0 độ, vòi phun 15 độ, 25 độ hay 40 độ

Kiểu ống phun gồm có ống đục, ống trong

Công nghệ mô tơ có mô tơ chổi than, mô tơ cảm ứng từ.

Công suất động cơ là điều quyết định áp lực nước của máy thướng có công suất từ 1-2 KW cùng tốc độ 2800 vòng/phút.

Chế độ bao hành. Máy rửa xe gia đình có thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng dòng máy và thường thời gian bảo hành từ 6-12 tháng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy uy tín như Bosch, Karcher, Makita, Kangaroo, Kachi, Black & Decker, Lucky Jet…

Hướng dẫn sử dụng máy hiệu quả

Một yêu cầu trước khi đi vào sử dụng máy đó chính là phải kiểm tra kỹ các phần lắp đặt của máy, độ ăn kh ớpvà an toàn của máy trước khi đi vào sử dụng

Đặt máy ở nơi khô ráo, cầu dao điện của máu để ở nơi khô thoáng, hạn chế tiếp xúc với nước để đảm bảo an toàn về điện, tùy thuộc vào năng suất, áp lực máy để chọn loại dây điện đủ sức chịu tải của máy.

Hạn chế sử dụng máy thời gian dài, thời gian phù hợp của máy là cứ khoảng 10-15 phút máy hoạt động sẽ cho máy nghỉ 5 phút để đảm bảo độ bền cho máy.

Nguồn nước máy sử dụng phải đảm bảo cho máy hoạt động tốt.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240