Máy Cắt Cỏ Honda GX35 (Nhập Khẩu Thái Lan)

5.300.000₫

Bộ sản phẩm bao gồm:
- Bình pha xăng máy cắt cỏ
- Dây đeo + Pas gắn dây đeo máy cắt cỏ
- Lưỡi cắt cỏ + Chắn cỏ của máy cắt cỏ
- Tay cầm trái máy cắt cỏ
- Phụ tùng : bulon, lục giác, lục giác 4-5, khóa mở bugi máy cắt cỏ


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy Cắt Cỏ Honda GX35 (Nhập Khẩu Thái Lan)

Máy cắt cỏ là thiết bị giúp con người có thể dễ dàng hơn trong việc thu dọn mảnh vườn của mình thay vì những công cụ cắt cỏ truyền thống như dao, kéo, máy xoay bằng dây. 

Để tăng hiệu quả làm việc, Công ty điện máy Tín Thịnh đã phân phối và nhập khẩu dòng máy cắt cỏ với động cơ bền khỏe, dễ dàng sử dụng, có thể cắt được nhiều loại cỏ trên các địa hình khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách loại Máy Cắt Cỏ Honda GX35 (Nhập Khẩu Thái Lan) - sản phẩm được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Máy Cắt Cỏ Honda GX35

Máy Cắt Cỏ Honda GX35 

Máy cắt cỏ Honda GX35 là một trong những máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì nhẹ nhất và ít tiếng ồn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng đừng để kích thước nhỏ đánh lừa bạn: những động cơ này rất mạnh mẽ và bền vững. Sử dụng động cơ 4 thì sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng về việc trộn nhiên liệu, với ưu điểm nổi bật tiết kiệm thời gian, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 nhập khẩu Thái Lan được thiết kế và sử dụng các vật liệu cao cấp làm nhẹ máy và khởi động một cách dễ dàng kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Máy cắt cỏ Honda GX35

Máy cắt cỏ Honda GX35

Máy có thể cắt cỏ trên các địa hình khác nhau như các vùng đồng bằng, đồi núi, ruộng bậc thang, vườn cây ăn trái, địa hình tam giác. Máy cắt được nhiều loại cỏ từ cao đến thấp, từ cỏ cứng đền cỏ mềm, hiệu quả làm việc cao.

Theo nghiên cứu của các kỹ sư tại nhà máy Honda thì máy có thể cắt cỏ ở độ cao tốt nhất từ 10-15cm, các loại cỏ cao hơn có thể cắt làm 2 bước, đầu tiên phía trên, sau đó cắt phía dưới một lần nữa. Khi sử dụng máy cắt cỏ Honda GX35 nên mở ga ở tốc độ trung bình di chuyển với 1 tốc độ không đổi có thể tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ và nâng cao hiệu quả làm việc.

Thông Số Kỹ Thuật

- Công Suất: 1.3 mã Lực / 7000vp
- Dung Tích Xi Lanh: 35.8 CC
- Dung Tích Bình Xăng: 0.65 Lít
- Dung Tích Nhớt: 0.1 Lít
- Tiêu Thụ Nhiên Liệu: 0.48 Lít / giờ
- Kiểu Liên Kết Truyền Động: Bằng Tay
- Lưỡi Cắt Cỏ: Loại 2 cánh
- Kích Thước: 184*62*39 cm
- Trọng lượng: 7.8 kg

Lưu Ý

  • Đầu tiên, để bắt đầu cắt cỏ, người sử dụng đổ xăng đầy bình, dầu nhớt khoảng 0.1 lít.

  • Khi khởi động máy ta đóng Le gió lại, để máy chạy đều, từ từ mở le gió ra ở mức trung bình rồi khởi đông tay ga.

  • Lúc sử dụng không nên đóng le gió vào vì có thể sẽ làm chết máy đột ngột  làm giảm tuổi thọ của máy.

  • Không để le gió ở chế độ cao nhất vì như thế máy sẽ chạy máy công suất cao, máy nóng nhanh, GiẢM tuổi thọ của máy và tốn xăng.

  • Khi sử dụng máy cắt cỏ lần đầu nên để máy chạy không tải vài tiếng, khi đó động cơ đã được bôi trơn, máy sẽ làm việc tốt hơn.

  • Trong quá trình sử dụng , cứ hết 1 bình xăng nên cho máy nghỉ tầm 5-10 phút như thế máy sẽ có thời gian để làm mát đông cơ.

  • Tránh việc máy làm việc nhiều tiếng liên tục sẽ làm nóng động cơ, máy nhanh hỏng.

  • Khi sử dụng máy được từ 9-10 tiếng lần đầu quí khách nên thay nhớt. Các lần sau thì khoảng 25 - 30 tiếng sử dụng quí khách thay nhớt 1 lần.

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0912397240