Máy Hái Chè TT4C60

4.500.000₫

- Model: TT4C60
- Động Cơ: 2 thì
- Công suất: 0.7 Kw


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy Hái Chè TT4C60

Rất nhiều khách hàng bày tỏ sự băn khoăn về hiệu quả các sản phẩm máy hái chè. Họ không biết liệu sử dụng máy hái chè có hiệu quả hơn việc hái chè thủ công bằng tay hay không. Đừng lo lắng, Công ty TNHH điện máy Tín Thịnh luôn thấu hiểu và đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của bạn trong hoạt động sản xuất nông nghiệp nói chung và hoạt động trồng chè nói riêng, đó là Máy Hái Chè TT4C60.

 Máy Hái Chè TT4C60

 Máy Hái Chè TT4C60

Tín Thịnh hân hạnh giới thiệu Máy hái chè TT4C-60: là loại máy hái chè đơn chuyên dùng đốn cắt tỉa lá và thu hoạch chè. Đây là một trong những loại máy thu hoạch chè mang lại hiệu quả cao về năng suất, tính ổn định và độ bền. Đặc biệt máy chạy bằng động cơ xăng là sản phẩm mới của Honda, ứng dụng những công nghệ chế tạo mới nhất, giúp cho máy chạy êm hơn, giảm tối thiểu độ rung, giật, giảm thiểu khí thải độc hại (gần như không có khói).

Lực kéo và tốc độ của động cơ này cũng phù hợp để sử dụng cho máy hái chè với mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Máy được lắp ráp từ linh kiện cao cấp, nhẹ, cơ động và sắc bén, quạt gió thổi mạnh rất chắc chắn khi cầm trên tay.

Máy hái chè TT4C-60

Máy hái chè TT4C-60

Sau mỗi vụ thu hoạch, việc tiến hành đốn rất quan trọng bởi nó hưởng trực tiếp tới sản lượng ra búp của lứa sau đồng thời tiến hành đốn giúp cho cây chè có tán đồng đều, tạo thuận lợi tới việc thu hái chè bằng máy đạt năng xuất tối đa. Qua đó giúp cho bà con thu hoạch chè với năng suất cao, chất lượng chè đồng đều tốt. Nhìn vào thực tiễn của việc cơ giới hoá, chi phí đâu tư ban đầu là lớn hơn so với thuê nhân công, tuy nhiên tính toán cụ thể cho 1kg chè thu hoạch bằng máy thấp hơn rất nhiều so với 1kg hái thủ công.

Máy hái chè TT4C60 là sản phẩm hoàn toàn có thể cạnh tranh vị trí số một trong các số máy hái chè hiện có ở thị trường Việt Nam.

 

Công ty TNHH Thương Mại Tín Thịnh

Địa chỉ: 32 Nguyễn Công Trứ, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024).3944.9590 - (024).3944.6019

Hotline/Zalo: 033.5695.776

Email: dienmaytinthinh@gmail.com

Website: tinthinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/dienmaytinthinh/

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0912397240