Máy Phát Điện Daishin 7001

48.500.000₫ 55.000.000₫

Nhà sản xuất: Daishin

  • Công Suất Liên Tục: 5.5 Kw
  • Điện Áp: 220 V
  • Dung Tích Bình Xăng: 25 Lít
  • Kiểu Khởi Động: Đề
  • Nhà Sản Xuất: Honda Nhật Bản

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Điện năng ngày nay không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt và kinh doanh. Vì vậy, máy phát điện trở thành 1 nhu cầu thiết yếu đối với các nhà máy, công ty và hộ gia đình. Để chọn được máy phát điện phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng mà giá thành phải chăng là câu hỏi hóc búa với những người lần đầu đi mua máy.

Máy phát điện Daishin nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có công suất liên tục là 5.0kW và công suất tối đa là 5.5kw. Công suất này cho phép chạy được hầu hết các thiết bị điện trong gia đình trừ điều hòa với mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

Hệ thống tiêu âm kết hợp với bô giảm thanh được thiết kế ổn định khiến máy hoạt động êm ái cũng như độ ồn của máy giảm tuyệt đối. Với đơn vị đo độ ồn 75 dB(A) tức là đứng xa 7m chúng ta không thể nghe thấy tiếng ồn.

Tự động điều chỉnh điện áp (AVR) đảm bảo điện áp luôn ổn định và an toàn cho các thiết bị điện của quý khách. Các chức năng cơ bản của AVR:

  • Điều chỉnh điện áp máy phát điện: Với chức năng này bộ AVR có thể tiến hành theo dõi điện áp đầu ra của máy, đồng thời so sánh với một điện áp tham chiếu.
  • Giới hạn tỉ số điện áp: Khi máy phát điện được khởi động bộ điều chỉnh điện áp tự động sẽ có khuynh hướng tăng dòng kích thích lên sao cho đủ điện áp đầu ra theo giá trị đặt hoặc điện áp lưới. Đồng thời bộ điều chỉnh điện áp tự động cũng phải luôn theo dõi tỷ số này để điều chỉnh dòng kích thích cho phù hợp.
  • Điều khiển công suất vô công của máy phát điện: theo dõi và điều khiển dòng điện vô công, điều khiển dòng kích thích khi công suất vô công và điện áp lưới có sự thay đổi, đảm bảo mối liên hệ hợp lý giữa điện áp của máy phát, điện áp lưới và công suất vô công.
  • Bù trừ điện áp suy giảm trên đường dây: giảm bớt tác hại của hệ thống do quá trình vận hành máy phát điện gây ra, dự đoán khả năng sụt giảm của đường dây và tạo ra điện áp bù trừ cho độ sụt giảm đó.

 

Với nhũng lợi ích trên giúp máy phát điện Nhật Bản Daishin 7001 là lựa chọn hàng đầu với các hộ gia đinh, văn phòng và cửa hàng kinh doanh lớn bởi lượng tiêu thụ điện lớn khi mất điện.

 

Model

Daishin7001

Công Suất Dự Phòng (W)

5000

Công Suất Liên Tục (W)

5500

Điện Áp/ Tần Số (V/Hz)

220/50

Dung Tích Bình Xăng (Lít)

25

Kiểu Khởi Động

Đề

Kích Thước (cm)

68*51*55

Trọng lượng (kg)

68

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0772312678