Máy Rửa Xe Cao Áp Lucky Jet TT55 (Vỏ Inox + Điện 3 Pha)

16.500.000₫ 21.000.000₫

Nhà sản xuất: Lucky Jet

 

  • Công suất: 5.5 Kw / 380V
  • Áp suất: 3200PSI / 220bar
  • Trọng lượng: 89 kg
  • Độ dài dây súng: 15 m + 4 đầu béc phun + 01 súng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Máy rửa xe cao áp Lucky Jet TT55 là thiết bị chuyên dụng và đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, vệ sinh xe ô tô, xe máy. Trong đời sống hiện nay phương tiện đi lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng, và việc chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện của mình cũng là điều cần thiết. Máy rửa xe có nhiều loại: máy rửa xe gia đình, máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe tự động, máy rửa xe nóng lạnh… Việc chọn thiết bị rửa xe nào còn tùy vào nhu cầu sử dụng cụ thể của quý khách.

Hiện nay các tiệm rửa xe máy, hay thậm chí garage rửa ô tô vẫn đang dung các máy dây đai. Đây là thiết bị có giá thành khá rẻ và có thể dễ dàng mua ngoài chợ trời. Tuy nhiên, ti thép rất hay bị trầy xước dẫn đến hiện tượng phốt ti bơm nhanh hư hỏng, Dây đai bị trượt nên công suất ko đạt được áp suất cao gây ra tốn điện, việc phải thường xuyên thay dây đai không tránh khỏi việc định tâm dây đai sai lệch dẫn đến máy bị kêu ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy –> Thay máy liên tục –> Giá cao

Làm thế nào để chọn được 1 thiết bị rửa xe tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng, đồng thời đáp ứng được vốn đầu tư? Tín Thịnh khuyên quý khách nên chọn các dòng máy rửa xe cao áp Lucky Jet, giá rẻ hiệu quả cao, không nên chọn những loại máy kén đồ thay thế như: Urali, Jetta,...

 

✔ Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.

✔ Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao giúp thổi bay các vết bẩn khó rửa một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng xuất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.

✔ Tiết kiệm điện: Một chiếc máy với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp quí khách tiết kiệm điện.

✔ Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần làm một việc đơn giản là qui đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy phun rửa áp lực cao.

✔ Động cơ: mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp, trục cam nằm dưới và tác động vào van qua các tay đòn mạnh mẽ, kéo dài tuổi thọ 

✔ Mô tơ: dây đồng, piston bọc gốm, xy lanh và đầu bơm bằng đồng với độ bền cao.

✔ Phụ kiện: súng có 2 loại, súng ngắn và súng dài, đối với rửa xe máy nên dùng loại súng ngắn, súng dài thường được sử dụng cho ô tô.

 

Model

TT55

Công Suất / Điện áp

5.5 Kw / 380V

Lưu Lượng

3.59/13.6 Lít/Phút

Áp Suất

3200/220 PSI/Bar

Kích Thước

88*63*60 cm

Trọng Lượng

89 kg

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
04.3944.6082