Máy phun thuốc trừ sâu là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp hiện nay. Kết hợp với thuốc trừ sâu đây chính là bộ đôi hoàn hảo đem đến niềm vui cho người nông dân.

Máy phun thuốc trừ sâu là gì?

Máy phun thuốc trừ sâu là gì?

Máy phun thuốc trừ sâu nông nghiệp là dụng cụ được sử dụng để chứa thuốc trừ sâu. Và là phương tiện cầu nối giúp cho truyền tải lượng phun xịt phù hợp lên cây trồng. Nhờ công nghệ khoa học mà máy phun thuốc trừ sâu ngày càng được cải tiến với những tính năng hiện đại, chất lượng cao. Nhờ đó mà đem đến cho cây trồng năng suất lao động được hiệu quả hơn.

Xem thêm: 

- Máy phun thuốc trừ sâu MD300

- Máy phun thuốc trừ sâu honda KSA25H

Những ưu điểm nổi trội của máy phun thuốc trừ sâu

Trước đây khi chưa có máy phun thuốc trừ sâu người ta sử dụng những bình phun thuốc thủ công bằng tay. Cụ thể đó là dùng lực của cánh tay để thực hiện bơm nước từ bình phun ra vòi phun.

Nhưng ngày nay máy phun thuốc trừ sâu ra đời bạn sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian. Nên việc phun thuốc trừ sâu trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ngày nay những loại máy phun thuốc trừ sâu dùng điện, máy phun thuốc trừ sâu áp lực cao đang được ưa chuộng. Và thay thế được những bình phun thủ công trước đây.

Máy phun thuốc trừ sâu là gì?

Ưu điểm máy phun thuốc trừ sâu:

- Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế với mẫu mã và kiểu dáng đẹp. Đem lại sự thuận tiện trong sử dụng như mang vác di chuyển dễ dàng.

- Thiết kế đầu phun có nhiều đầu và áp lực mạnh nên được phun ra đều, rộng những lỗ phun nhỏ, phun khói, phun sương. Điều đó tiết kiệm được thuốc phun và đảm bảo chất lượng phun đồng đều cho năng suất hiệu quả hơn.

- Các tính năng tự động tích hợp một cách thông minh. Cho phép phun xịt liên tục hoặc ngừng bất cứ lúc nào. Với công tắc tay kiểm soát linh hoạt theo ý muốn.

- Máy phun thuốc đảm bảo được tính an toàn cao và tuyệt đối. Đảm bảo thuốc không bị rò rỉ ra ngoài ảnh hưởng sức khỏe.

- Động cơ được thiết kế với tiếng ồn thấp, tiết kiệm thuốc phun và năng lượng điện sử dụng lâu dài cho một lần nạp đầy.

Máy phun thuốc trừ sâu là gì?

Đơn vị cung cấp máy phun thuốc trừ sâu chất lượng, giá tốt

Công ty Tín Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp máy phun thuốc trừ sâu Honda chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Chất lượng bền gấp 5 lần so với các loại máy khác. Các sản phẩm máy phun thuốc trừ sâu honda có dung tích bình chứa lớn và tốc độ phun áp lực cao. Kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng thao tác và sử dụng.

Sử dụng phun thuốc trừ sâu trên cánh đồng lúa, thuốc diệt sâu bọ cho những cây ăn quả, hoa màu, cây trồng khác,…Ngoài ra còn được sử dụng phun các dung dịch tẩy rửa.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy phun thuốc trừ sâu hãy liên hệ cho Tín Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy phun thuốc trừ sâu đúng cách

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Tín Thịnh

Địa chỉ: 32 Nguyễn Công Trứ, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39446082 - (04) 39446019

Email: dienmaytinthinh@gmail.com

Website: tinthinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/dienmaytinthinh/

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240