Máy xới đất một trong những thiết bị nông nghiệp được sử dụng để làm đất trước khi gieo trồng. Bởi đây là công đoạn không thể thiếu trong quy trình kỹ thuật trồng cây.

máy xới đất

Máy xới đất là gì? Những công dụng của máy xới đất

Máy xới đất là gì?

Máy xới đất là dụng cụ nông nghiệp được sử dụng động cơ xăng hoặc dầu. Máy hoạt động trên nguyên lý đánh lửa bằng điện và sự truyền chuyển động bánh răng. Lưỡi phay của máy giúp lật xới đất sâu lên và làm cho đất tơi xốp để canh tác tốt hơn. Lười phay của máy xới đất sẽ xới sâu khoảng 12-20 cm. Độ rộng của lưỡi phay khoảng 80-110cm

Những công dụng của máy xới đất

- Công dụng chính: Máy xới đất sẽ làm cho đất tơi xốp và thông thoáng hơn. Dựa vào từng tính chất của đất, loại cây trồng, khí hậu, thời tiết sẽ chọn những phương pháp làm đất khác nhau.

- Sử dụng máy xới đất để lên luống hoặc hình thành lớp đất trên bề mặt cao hơn so với mặt bàng chung. Thích hợp canh tác những cây trồng không ưa quá nhiều nước.

- Giúp diệt cỏ dại hiệu quả

- Làm cho đất được thông thoáng và tơi xốp hơn để phục vụ cho canh tác hiệu quả. Cụ thể như giữ ẩm, thoát nước, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình sinh hóa của đất giúp cho rễ cây hấp thu dễ dàng các khoáng chất dinh dưỡng tốt hơn.

- Với độ sâu của lưỡi xới từ 12-20 cm giúp lấy được đất sâu tốt để canh tác.

máy cắt cỏ

- Làm tơi xốp bề mặt đất nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức cho người dân.

- Thích hợp sử dụng canh tác cho các loại cây trồng: lúa, ngô, rau, khoai, đậu, cà phê, cao su,…

- Áp dụng cho những vùng ruộng nước, ruộng khô đất mềm, phù hợp canh tác các loại cây trồng như lúa, rau màu, các loại đậu, bắp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy xới đất và những công dụng của máy xới đất. Bạn nên chọn máy xới đất phù hợp với nhu cầu trồng trọt và canh tác.

Xem thêm:

Máy Xới Đất 3WG430

Máy Xới Đất 3WG1200

Nếu có nhu cầu sử dụng máy xới đất hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đặc biệt là phục vụ nhiệt tình chu đáo sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tín Thịnh tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm máy móc nông nghiệp và đặc biệt là máy xới đất với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã. Và đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng cao.

Chúng tôi cam kết bán ra thị trường với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy phun thuốc trừ sâu đúng cách

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Tín Thịnh

Địa chỉ: 32 Nguyễn Công Trứ, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39446082 - (04) 39446019

Email: dienmaytinthinh@gmail.com

Website: tinthinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/dienmaytinthinh/

 

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240