Những ưu điểm nổi bật mà bạn chưa biết về dòng máy rửa xe máy dây đai. Hãy tham khảo tại đây để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

 

1. Ưu điểm của máy rửa xe máy dây đai

 

Đây là loại máy bơm rửa xe có giá thành rẻ, đa dạng về mẫu mã, dễ dàng đáp ứng túi tiền của người tiêu dùng, đặc biệt là các hộ gia đình hoặc cửa hàng rửa xe mới mở, không có nhiều vốn.

Thiết bị được lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng, thậm chí là bạn có thể tự sửa chữa tại nhà. Các linh kiện đi kèm rất dễ tìm mua trên thị trường, trong trường hợp đầu bơm xảy ra hỏng hóc.

Máy rửa xe máy dây đai có thiết kế nhỏ gọn, bánh xe được trang bị phía dưới thân máy, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy một cách cơ động và linh hoạt, không tốn diện tích lắp đặt.

Máy có nhiều mẫu mã và các loại công suất khác nhau. Thân máy được đúc bằng gân dày tăng khả năng giải nhiệt.

Động cơ hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến người dùng. Hơn nữa chúng còn giảm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Có bộ lọc nước, nên hút nước ở ao hồ cũng không ảnh hướng đến máy.

 

2. Nhược điểm của máy rửa xe máy dây đai

 

Máy rửa xe máy dây đai so với máy rửa xe cao áp thì máy phun rửa xe dây curoa có áp lực nước đầu ra thấp hơn, khoảng trên dưới 40 bar, chỉ thích hợp nhất để sử dụng rửa xe máy

Bên cạnh đó, lưu lượng nước tiêu thụ của máy bơm rửa xe dây đai cũng cao hơn máy rửa xe cao áp, tốn nước hơn.

Máy xịt rửa xe dây đai không được thiết kế để lắp nhiều béc phun mà chỉ lắp được duy nhất một đầu phun 0 độ. Không có súng phun dài nên hiệu quả phun rửa không được cao như máy bơm rửa xe cao áp.

>>> Xem ngay: Top máy rửa xe ô tô công nghiệp luckyjet ưa chuộng nhất hiện nay

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240