Máy rửa xe phun xịt áp lực cao là một thiết bị đắc lực trong việc làm sạch các thiết bị như ô tô xe máy. Hiện nay hầu hết các cơ sở, doanh nghiệp hay các hộ gia đình đều đã sử dụng và rất được ưa chuộng hiên nay

Vì sao máy rửa xe phun xịt ấp lực cao lại được ưa chuộng

Ngoài chức năng xịt rửa thì máy rửa xe phun xịt áp lực cao còn dùng để rửa xe ô tô, xe máy. Là thiết bị sử dụng phun tia lớn với sức xịt mạnh đánh bay mọi bụi bẩn, bùn cát dính trên xe trong quá trình di chuyển.

Máy có khả năng hợt động với công suất lớn. Vì vậy khi sử dụng máy rửa xe phun xịt áp lực cao còn giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như sức lực của con người.

 Tìm hiểu thêm  địa chỉ bán máy rửa xe gia đình tại đây

Sử dụng máy rửa xe phun xịt áp lực cao còn được sử dụng để làm sạch các khu công nghiệp. Việc này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê lao động riêng.

Các trang trại lớn hiện nay cũng đã sử dụng máy xịt rửa để làm sạch chuồng trại chăn nuôi của mình. Nhờ thiết bị này mà người chăn nuôi giảm thiểu được tối đa thời gian cũng như sức lao động.

Nguyên lý vận hành

Nước sẽ đi qua thiết bị lọc đi qua dây dẫn nước đầu vào, kế tiếp nước sẽ đi qua đầu bơm, hệ thống pistol sẽ vận hành liên tục để đẩy nước đi với áp suất lớn. Sau đó thì nước sẽ thoát ra dây cao áp đi đến súng. 

Một số hãng cung ứng uy tín

Karcher: là thương hiệu từ Châu Âu được đánh giá là hãng đứng đầu thế giới về ngành vệ sinh dân dụng

Urali: là dòng sản phẩm từ nước Ý được sản xuất đạt chất lượng EU,

Projet: . Đây là thiết bị được sản xuất tại Trung Quốc 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240