Việc sử dụng thuốc trừ sâu là để ngăn chặn sâu bệnh giúp cho cây trồng phát triển nhanh chóng và không gây thiệt hại về chất lượng và năng suất cho nông sản. Tuy nhiên, để phun thuốc trừ sâu hiệu quả thì người ta cần sử dụng những thiết bị hỗ trợ mà máy phun thuốc trừ sâu. Nó thay thế được bình phun thuốc truyền thống trước đây. Vậy máy phun thuốc trừ sâu mang lại những lợi ích gì?

máy phun thuốc trừ sâu

Những lợi ích khi sử dụng máy phun thuốc trừ sâu

Lợi ích khi sử dụng máy phun thuốc trừ sâu

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, thì những dòng máy phun thuốc chạy động cơ ra đời. Mang đến những tính năng ưu việt hơn với dòng máy sử dụng tay trước kia.

Máy phun thuốc có công dụng đa năng có thể phun được nhiều loại thuốc: thuốc sâu, thuốc bảo vệ thực ật, diệt cỏ, diệt côn trùng, phun khử trùng, phòng dịch bệnh,…

Máy phun thuốc trừ sâu sử dụng điện hoặc máy phun thuốc sử dụng động cơ xăng 2 thì và 4 thì. Mang đến hiệu quả sử dụng cao.

Máy phun thuốc trừ sâu giúp hạn chế sâu bệnh gây nên. Ảnh hưởng đến năng suất cây trồng.

Giúp cho việc chăm sóc cây trồng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

máy phun thuốc trừ sâu

Máy hoạt động êm ái dễ dàng khởi động cho những tia phun đáp ứng được nhu cầu phun thuốc rộng khắp, đều đặn đến cây trồng.

Phun với phạm vi rộng, tiết kiệm thuốc cho người sử dụng. Phù hợp phun những cánh đồng lúa lớn, hoa màu, nương rẫy,…Tối ưu hiệu quả diện tích phun, phun đều đặn hơn. Mang đến hiệu quả cao và tiết kiệm thuốc cũng như thời gian cho bà con nông dân.

Thể tích bình chưa thuốc lớn người phun có thể phun dài không phải thay thuốc nhiều lần. Giúp giải quyết công việc nhanh chóng hơn. Đặc biệt đối với những khu vực có diện tích cây trồng lớn.

Một số chú ý an toàn khi phun thuốc sâu hiệu quả

- Chỉ phun thuốc đúng với liều lượng và đúng thời điểm sâu bệnh vừa đủ nhiều. Thời điểm sâu non mà dễ chết nhất còn khi đã quá nhiều sâu bệnh gây thiệt hại nhiều quá thì không nên phun nữa.

- Châm thuốc xa với nơi ở và vật nuôi. Trong khi phun thuốc người sử dụng đi trước hướng gió tránh tạt vào người.

- Mặc đồ bảo hộ an toàn và đầy đủ tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc.

máy phun thuốc trừ sâu

Tín Thịnh là nhà cung cấp máy phun thuốc trừ sâu uy tín được khách hàng đánh giá cao. Những sản phẩm máy phun thuốc vận hành bền bỉ, mạnh mẽ, . Bạn sẽ dễ sử dụng và cho tuổi thọ cao trên 4-5 năm. Thiết kế cấu trúc máy chắc chắn, không có các tình trạng như rò rỉ thuốc hay vận hành kém. Mang đến hiệu suất làm việc cao với động cơ 2 thì hoặc 4 thì mạnh mẽ. Với riêng động cơ 4 thì tiêu hao năng lượng sẽ giảm đi một nửa so với động cơ 2 thì.

Hãy liên hệ cho Tín Thịnh để nhận được báo giá ưu đãi nhất nhé!

Xem thêm: Máy phun thuốc trừ sâu là gì?

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Tín Thịnh

Địa chỉ: 32 Nguyễn Công Trứ, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39446082 - (04) 39446019

Email: dienmaytinthinh@gmail.com

Website: tinthinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/dienmaytinthinh/

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240