Khi Mua máy nén khí tại hà nội bạn cần quan tâm đến các yếu tố nào? Hãy tham khảo ngay để có được sản phẩm chất lượng uy tín nhất của Điện Máy Tín thịnh nhé!

6 lưu ý khi mua máy nén khí tại Hà Nội giá rẻ

 

1. Chọn các thương hiệu chất lượng

 

Bạn nên chọn mua máy chất lượng và có thương hiệu uy tín sẽ tiết kiệm được các chi phí vận hành máy như tiêu thụ điện, chí phí bảo dưỡng, phụ tùng. Đồng thời giảm thời gian và thiệt hại do máy khi ngừng hoạt động.

Các dòng máy nén khí tại Tín Thịnh được nhiều doanh nghiệp tin tưởng vì chất lượng, độ bền, bảo dưỡng dễ dàng.

Hơn thế nữa, nên chọn các dòng máy có thiết kế thông minh, dễ dàng trong việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra cũng cần xem xét đến khả năng cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng của nhà cung cấp.

 

2. Công suất và nguồn điện

 

Trước khi chọn mua máy nén khí, bạn phải biết được lưu lượng của các dụng cụ sử dụng để có thể biết được máy nén khí hoạt động có đủ với yêu cầu mình đưa ra hay không? 

Bạn nên kiểm tra xem mình cần máy nén khí 1 pha hay 3 pha để thấy được hiệu quả khi sử dụng. Dòng điện 1 pha có hiệu điện thế thông thường là 110V, 220V và máy nén khí có công suất 1HP trở xuống có thể sử dụng dòng điện 110V, 1HP trở lên có thể sử dụng dòng điện 220V.

 Xem ngay: Đơn vị chuyên cung cấp máy nén khí tại Bắc Giang, Bắc Ninh

 

 

Còn với máy nén khí có công suất 5HP hoặc mã lực lớn thì chỉ thích hợp sử dụng với nguồn điện 2 pha. Nếu bạn sử dụng các dụng cụ đòi hỏi nguồn khí biến động và thời gian chịu tải lớn hơn thì nên chọn mua máy sử dụng biến tần.

 

3. Kết cấu máy

 

Có thể chia ra 2 loại máy nén khí không dầu và có dầu . Tìm hiểu ngay:

- Máy nén khí có dầu: Các ngành nghề sử dụng phù hợp là thép, nhựa, khuôn, chế biến và các ngành chế tạo thông thường. Với loại máy này, sau một thời gian vận hành nhất định thì cần thay một lượng dầu bôi trơn định kỳ và phải sử dụng đúng loại dầu nếu không sẽ gây ra các hỏng hóc đối với linh kiện bên trong.

- Loại không dầu: Những ngành công nghiệp chính xác, y khoa, thực phẩm, chất bán dẫn, ngành mạ… thì phù hợp sử dụng loại máy nén khí này. Linh kiện của máy không dầu được chế tạo từ những vật liệu có tính tự bôi trơn nên không cần dùng dầu bôi trơn. Tuy nhiên bộ phận nén khí vẫn đạt được hiệu quả bôi trơn.

 

4. Yêu cầu lắp đặt

 

Căn cứ theo yêu cầu sử dụng chia thành 2 loại: máy di động và máy cố định.

- Máy nén khí di động: Có kích thước nhỏ và sử dụng được sử dụng hai bánh xe hoặc bốn bánh xe để dễ dàng di chuyển hơn. Đồng thời phù hợp với hoạt động sản xuất.

- Kiểu cố định: Có thể tích và trọng lượng lớn nên không thích hợp với việc di chuyển. Do yêu cầu lắp đặt cố định và việc giảm thiểu rung động và tiếng ồn, nên loại máy nén khí này được lắp đặt cố định.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240