Khi sử dụng bất cứ loại máy mài đá nào cũng cần phải cẩn thận và đọc hướng dẫn trước khi sử dụng. Đặc biệt là những người mới sử dụng và chưa có tay nghề. Dưới đây là một số rủi ro bạn có thể gặp phải cần lưu ý nhé!

 

1. Rủi ro thường gặp khi sử dụng máy mài hai đá


Các bộ phận và cơ cấu sản xuất: Cơ cấu chuyển động, trục, khớp nối truyền động, đồ gá, các bộ phận chuyển động tịnh tiến có thể gặp trục trặc, biến cố khi bạn sử dụng máy mài.

Văng bắn: Các mảnh dụng cụ, vật liệu gia công dễ bị văng bắn ra khỏi máy mài khi bạn đang vận hành máy. Đặc biệt là những bộ phận như dụng cụ cắt, đá mài, phôi, chi tiết gia công, bavia khi làm sạch chi tiết...

Điện giật: Khi sử dụng máy mài hai đá, do công suất lớn nên rất dễ gây ra hiện tượng quá tải điện. Bởi vậy bạn nên hạn chế việc dùng dây nối để tránh bị hiện tượng dây mát. Bên cạnh đó do hở dây dẫn điện, cháy cầu dao điện, ổ cắm điện… cũng sẽ khiến cho bạn tăng nguy cơ bị điện giật.

Bỏng: Trong quá trình bạn hoạt động máy, các dụng cụ trên máy sẽ bị làm nóng, nhất là dĩa mài, nếu chạm vào bạn sẽ rất dễ bị bỏng.

Nhiễm độc: Chất độc công nghiệp do máy tạo ra có thể xâm nhập vào cơ thể con người qua quá trình thao tác, tiếp xúc...

Bụi công nghiệp: Máy mài có tốc độ làm việc cao nên sẽ tạo ra bụi trong quá trình sử dụng thiết bị điện cầm tay này, bụi này sẽ gây các tổn thương đến đường hô hấp của người dùng. 

Nguy hiểm nổ: Nếu bạn hoạt động máy quá lâu khiến cho máy bị quá sức rất dễ gây ra việc cháy nổ.

Va quệt: Các đầu vít trên bàn phay, đầu phân độ và những mấu lồi gây vướng làm chấn thương người dùng nếu không cẩn thận.

2. Nên mua máy mài đá ở đâu chất lượng?

Máy đá mài tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với giá cả phải chăng, cam kết về chất lượng cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng.

Bảo hành uy tín tùy vào sản phẩm từ 6-12 tháng.

Còn chần chờ gì không gọi điện ngay cho chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý đáp ứng nhu cầu của bạn nhất nhé!

>>> Xem ngay: Máy phát điện hải dương uy tín giá rẻ cam kết chất lượng

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240