Máy rửa xe gia đinh áp lực cao là một thiết bị không thể thiếu của hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Thay vì việc họ phải chờ hàng giờ ngoài cửa hàng để rửa xe với chi phí không hề nhỏ thì hiện giờ chỉ cần sở hữu 1 chiếc máy rửa xe gia đình thì mọi vấn đề đã được giải quyết. 

 

Công dụng của máy rửa xe gia đình áp lực cao

 

Với nhu cầu sử dụng các phương tiện gia đình lên cao, đồng nghĩa với yêu cầu làm sạch thiết bị cũng  cao hơn. Trong khi đó việc phải bỏ tiền bạc cũng như thời gian chờ đợi để được rửa xong 1 chiếc xe khá lâu tại các cửa hàng rửa xe. Vì vậy nhằm đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, công ty Điện máy Tín Thịnh đã cung cấp ra thị trường dòng máy rửa xe gia đình áp lực cao để phục vụ yêu cầu của người tiêu dùng.

 

Máy rửa xe gia đình áp lực cao được thiết kế với công suất lơn, áp lực nước mạnh giúp cho việc rửa xe chở nên dễ dàng hơn. Với vòi phun xịt mạnh máy rửa xe có thể đánh bay mọi vết bẩn bám lâu ngày, những vết bẩm cứng đầu nhất một cách dễ dàng, tiết kiệm được thời gian tiền bạc cũng như sức lao động của người sửu dụng. 

 

Máy rửa xe dùng để rửa cả xe ô tô, xe máy và các xe thiết bị khác

 

Đối với những gia đình có diện tích lớn, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại nhiều... thì máy rửa xe còn dùng đê rửa sân, nhà, tường, cầu thang, và máy rửa xe còn dùng để tưới cây bằng cách điuề cỉnh độ mạnh cũng như lượng nước từ đầu phun xịt.

 

Còn có thể dùng máy rửa xe để làm sạch xưởng sản xuất, chuồng trại để tiết kiệm được sức lao động cũng như tiền thuê lao động để dọn

 

Máy có thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe và tay kéo giúp cho người sử dụng có thể dể dàng di chuyển dọn dẹp, làm sạch được mọi chỗ, các thiết bị góc ngách, nhỏ.

 

Một số máy rửa xe gia đình áp lực cao

 

Máy Rửa Xe Black Knight A7 (Dây Đồng, Tự hút)

 

Máy rửa xe mini Black Night A7 là một loại máy chuyên dụng dành cho ngành rửa xe, tàu và vệ sinh nhà xưởng công nghiệp. Với áp lực nước cực mạnh máy rửa xe có thể đánh bay mọi viết bẩn ở những nơi khó nhất của các thiết bị xe, tàu như: Gầm xe, bánh xe, khung xe,…

 

 

Máy Rửa Xe Lucky Jet VM-60P (Chạy Tụ, Có Bánh Xe)

 

Lucky Jet VM-60P hoạt động với công suất 1100W, là dòng máy hữu dụng dành cho những gia đình có diện tích vừa phải vì với áp lực nước cực mạnh (65 Bar) cùng hệ thống phun xịt thông minh giúp người sử dụng có thể đánh bay mọi viết bẩn ở những nơi khó chùi rửa nhất của các thiết bị xe như: Gầm xe, bánh xe, bộ khung xe… Hệ thống máy phun rửa với công nghệ cao áp và các thiết bị tháo rời dễ dàng thay thế: Đầu bơm cao áp, Súng phun cao áp, Dây phun…sẽ giúp cho công việc của bạn chở nên thú vị và dễ dàng hơn.

 

Lucky Jet VM-60P  có kích thước nhỏ gọn cùng tay cầm chắc chắn, có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng như 1 chiếc vali di dộng. Thân máy được làm bằng nhựa cứng bắt mắt giúp máy bền hơn và dễ vệ sinh hơn.

 

 

Máy Rửa Xe Lucky Jet VAO-2200 (Motor dây Đồng 100%, chạy chổi than)

 

 Lucky Jet VAO-2200 sẽ là người trợ giúp đắc lực cho bạn trong công việc làm sạch xe hơi, xe đạp, nhà kính, vườn, sân….một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất.

 

 Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ chất lượng siêu bền, công suất tối đa, bình chứa xà phòng, bánh xe di chuyển linh hoạt, tiện lợi trong lắp ráp, chế độ phun đa dạng

Máy Rửa Xe Lucky Jet VAO-2200 (Dây Đồng 100%)

 

>>> Xem thêm  mua máy rửa xe gia đình ở hà nội

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240