Máy rửa xe cao áp là thiết bị ngày càng trở nên phổ biến được sử dụng nhiều tại những cửa hàng rửa xe, nhà xưởng, kho bãi,…Với những ưu điểm nổi bật mà dòng máy phun xịt rửa chuyên dụng này mang lại được đánh giá cao và ngày càng được sử dụng rộng rãi.

máy rửa xe cao áp

Những ưu điểm vượt trội của máy rửa xe cao áp

Vậy những ưu điểm vượt trội của máy rửa xe cao áp là gì? Hãy cùng Tín Thịnh khám phá những ưu điểm của dòng máy rửa xe này nhé.

Ưu điểm máy bơm rửa xe chuyên dụng

- Ưu điểm nổi bật của máy đó chính là công suất hoạt động cực khỏe từ 2 đến 7,5 KW. Nguồn áp lực lớn vượt trội so với những dòng máy rửa xe dây đai thông thường. Do đó mà máy có khả năng phun xịt, rửa sạch những vết bẩn xe cộ.

Đây chính là dòng máy phun xịt áp lực cao sử dụng hiệu quả trên thị trường hiện nay.

- Giúp tiết kiệm được thời gian rửa xe để có thể làm những công việc khác. Giờ đây việc rửa xe trở nên nhanh và làm việc hiệu quả hơn.

- Tiết kiệm chi phí. Do năng lượng điện tiêu thụ thấp.

- Sử dụng tiết kiệm nguồn nước. Đây chính là một trong những tính năng vượt trội của dòng máy này. So với lượng nước sử dụng của máy rửa xe thông thường thì máy phun xịt cao áp chỉ sử dụng lượng nước bằng một nửa.

- Những linh kiện chế tác cao cấp đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Nên máy có độ bền và tuổi thọ lâu hơn so với những dòng máy xịt rửa khác.

- Có thể hoạt động được trong thời gian dài mà không hề ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như độ bền của máy.

- Máy vận hành cực êm nên sử dụng dễ chịu.

Tham khảo một số sản phẩm:

Máy Rửa Xe Cao Áp Lucky Jet TT55 (Vỏ Inox + Điện 3 Pha)

Máy Rửa Xe Cao Áp Lucky Jet TT75 (Vỏ Inox + Điện 3 Pha)

máy rửa xe cao áp

Ứng dụng máy phun xịt rửa cao áp

- Thực hiện đúng chức năng của mình nên ứng dụng chính của máy rửa xe cao áp đó chính là để rửa xe. Sử dụng làm vệ sinh sạch xe máy, ô tô. Loại bỏ bụi bẩn và bùn đất một cách nhanh chóng nhờ áp lực phun mạnh.

- Ứng dụng trong xịt rửa công nghiệp, vệ sinh bề mặt sàn của xưởng, các thiết bị máy móc.

Ngày nay càng nhiều đơn vị doanh nghiệp sử dụng máy phun xịt rửa cao áp vào trong các hoạt động công nghiệp. Đó chính là vệ sinh và xịt rửa sàn nhà xưởng, kho bãi. Đây chính là giải pháp xịt rửa nhanh chóng và tiết kiệm.

máy rửa xe cao áp

- Ngoài ra máy xịt rửa còn được ứng dụng để rửa sạch những vết bẩn han rỉ, rửa xe rác…

- Trong gia đình chúng được sử dụng vệ sinh sạch sân vườn, xe cộ. Có chế độ phun sương có thể sử dụng tưới cây, tắm cho động vật,…

Trên đây là những thông tin về ưu điểm của máy rửa xe chuyên dụng và một số ứng dụng của chúng. Chính vì vậy mà sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng sử dụng thay thế những máy rửa xe thông thường.

Nếu có nhu cầu sử dụng máy phun xịt rửa chuyên dụng hay máy rửa xe cao áp hãy liên hệ cho Tín Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

>> Xem thêm: Máy rửa xe cao áp có đặc điểm gì?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Tín Thịnh

Địa chỉ: 32 Nguyễn Công Trứ, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39446082 - (04) 39446019

Email: dienmaytinthinh@gmail.com

Website: tinthinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/dienmaytinthinh/

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240