Súng rửa xe áp lực cao là phụ kiện được sử dụng đi kèm với máy rửa xe áp lực cao. Đây là phụ kiện quan trọng và ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của công việc rửa xe. Vậy mua súng xịt rửa xe áp lực cao ở đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để mua được phụ kiện chất lượng cao nhé.

súng rửa xe áp lực cao

Súng rửa xe áp lực cao là gì?

Súng rửa xe là gì?

Súng xịt rửa xe áp lực cao được kết nối với bộ phận ống cao áp. Được sử dụng để phun xịt rửa xe, tưới cây, hay làm sạch các đồ gia dụng sân vườn,…Giúp cho người dùng có thể điều chỉnh được lượng nước ra ngoài một cách đồng đều nhất.

Lượng nước phun ra đồng đều và liên tục có thể len lỏi vào những vị trí ngóc ngách, gầm xe, bánh xe để vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng hơn.

Cấu tạo súng rửa xe

Bao gồm thân súng, đầu súng. Được kết nối với dây phun áp lực để thực hiện di chuyển và thao tác phun xa gần khác nhau.

Khi sử dụng bạn chỉ cẩn bóp cò súng thì áp lực mà nước thoát ra ngoài ngay lập tức. Bộ phận đầu phun ra bạn có thể điều chỉnh định mức để quá trình phun rửa được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Loại súng ngắn được sử dụng cho các công việc phun rửa tại những ngõ ngách. Súng dài được sử dụng xịt rửa xe cộ, sân vườn, tưới cây, tường rào mái nhà.

súng rửa xe

Cách chọn phụ kiện súng xịt rửa cao áp cho máy rửa xe

Tại nước ta, phần lớn người dùng có tâm lý mua đồ rẻ và không quan tâm nhiều đến nguồn gốc hay xuất xứ của phụ kiện, thiết bị. Do đó, làm giảm chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng đến các công việc. Bạn nên dựa vào tiêu chí dưới đây chọn mua được phụ kiện súng rửa xe chất lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản súng mở ốc

– Phụ kiện cùng hãng máy

Nên chọn những phụ kiện thường đi kèm với máy để vận hành ổn định và phù hợp hơn. Khi đó sẽ thuận tiện sử dụng và thay thế dễ dàng.

– Phụ kiện phù hợp với dòng máy

Mỗi model máy bơm rửa xe sẽ được thiết kế với kích thước và vị trí lắp đặt các bộ phận không giống nhau. Cho nên phụ kiện của máy rửa xe cũng cần có được sự khác biệt. Vì thế, khi thay mới các phụ kiện cho thiết bị rửa xe thì bạn cần chú ý đến model của sản phẩm.

– Mua phụ kiện ở cơ sở uy tín

Khi đã xác định được những yếu tố về thương hiệu và model máy phun rửa xe. Vấn đề quan trọng đó là bạn cần tìm được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.

súng rửa xe

Tín Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện, máy công nghiệp, máy nông nghiệp các loại. Trong đó có sản phẩm súng rửa xe cao áp. Phù hợp với nhiều máy rửa xe khác nhau. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm:

Súng Xịt Rửa Xe Áp Lực Cao Lucky Jet (Súng Dài)

Súng Xịt Rửa Xe Áp Lực Cao Lucky Jet (Súng Ngắn)

Súng Xịt Rửa Xe Áp Lực Cao Black Knight

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Tín Thịnh

Địa chỉ: 32 Nguyễn Công Trứ, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39446082 - (04) 39446019

Email: dienmaytinthinh@gmail.com

Website: tinthinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/dienmaytinthinh/

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240