Dây áp lực cao là gì? Sản phẩm có ưu điểm và phân loại như thế nào? Chắc hẳn không phải ai trong chúng ta có thể trả lời được những câu hỏi trên. Cho dù ai cũng ít nhiều đã từng một lần sử dụng loại dây áp lực này. Bài viết sau đây Tín Thịnh có thể giúp bạn tìm ra lời giải đáp nhanh chóng nhất.

 

Dây phun nước áp lực cao là gì?

 

Đây là một trong những phụ kiện cần có cho loại máy phun thuốc trừ sâu, máy vệ sinh xe, tưới cây,...

Dây phun xịt áp lực cao này được sản xuất bởi dây chuyền, máy móc hiện đại nên chất liệu chắc chắn và bền bỉ. Trái với những loại dây dùng để xịt nước loại thường, dây phun áp lực có thể chịu lực tốt nên hiệu quả của chúng cao hơn rất nhiều.

Chất liệu để làm nên loại dây này chính là nhựa PVC với độ dẻo dai vượt trội, bên trong có lớp giúp tăng cường khả năng chịu áp lực của dây. 

Khi dùng dây áp lực vào việc tưới cây, nước sẽ được tưới xa hơn và bắn đều vào cây. Đặc biệt, với những vườn cây có diện tích rộng lớn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức. Dây xịt kết hợp với những thiết bị bơm và vòi phun sẽ tạo nên năng suất làm việc cao.

Đối với trường hợp rửa xe, áp lực nước sẽ phun mạnh, đều giúp tẩy bay vết bẩn. Rong rêu và các vết bẩn cứng đầu, các loại nấm mốc đều không thể bám trụ dưới áp lực nước cực mạnh ấy.

 

Ưu điểm dây áp lực cao

 

Dây có khả năng chịu đựng được áp lực nước cao trong thời gian dài. Dòng nước phun ra rất đều và mạnh. Độ bền bỉ của sản phẩm tốt tránh xảy ra tình trạng phù, nổ dây trong quá trình bơm. Giảm thiểu công sức trong quá trình vận hành. Hơn nữa, đầu nối dây được thiết kế để có thể lắp nối với nhiều loại máy bơm, phun khác nhau. Loại dây này cũng có thể vệ sinh dễ dàng và cũng không tốn nhiều công sức bảo dưỡng.

 

 Xem thêm: Các sản phẩm máy rửa xe dây đai đang có ưu đãi lớn tại Tín Thịnh

 

Công dụng dây xịt nước áp lực 

 

Loại dây áp lực cao này ẩn chứa nhiều ưu điểm nổi trội và có những ứng dụng thiết thực trong cuộc sống như:

Kết hợp cùng máy bơm để xịt rửa xe, vệ sinh chuồng trại vô cùng nhanh chóng và hữu hiệu.  Với những nơi như nhà xưởng, nông trại hay khu vực có diện tích lớn, bạn sẽ vệ sinh rất nhanh mà lại còn tốn ít sức. Chúng cũng là một vật không thể thiếu trong các cửa hàng sửa chữa xe, cho khả năng thu hồi vốn nhanh.

 

Có nên dùng dây phun nước áp lực cao

 

Khi so sánh loại dây áp lực cao này với những loại dây xịt nước thông thường khác, loại dây phun này nổi bật hơn về độ bền cũng như điểm ưu việt. Vì vậy, nếu bạn mong muốn làm tăng năng suất làm việc thì bạn nên chọn dây phun nước áp lực.

Các loại máy bơm, máy phun hiện đại đều có nhiều cải tiến về công nghệ. Những phụ kiện đi kèm chúng như cũng cần sử dụng loại bền để có thể chịu được áp lực ngày càng lớn hơn từ máy bơm nước,...

Dây phun nước áp lực cao đã trở thành một vật dụng rất hữu ích, thân thuộc với mọi người từ đời sống sinh hoạt, sản xuất. Với những thông tin mà bài viết cung cấp, Tín Thịnh mong bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Hành trình trở thành người tiêu dùng thông minh của bạn đã có Điện Máy Tín Thịnh chung tôi cùng đồng hành.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240