Máy rửa xe gia đình là thiết bị rửa xe cần thiết với hầu hết các hộ gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, đa chức năng giúp người tiêu dùng vừa tiết kiệm được thời gian chờ đợi mỗi lần đi rửa xe tai các điểm kinh doanh, vừa có thể tiết kiệm được chi phí.

 

Ưu điểm máy rửa xe gia đình

 

So với các loại máy khác như máy rửa xe cao áp hay máy rửa xe dây đai thì máy bơm rửa xe gia đình có ưu điểm kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy linh hoạt đến nhiều vị trí khác nhau, sử dụng máy một cách tiện dụng, linh hoạt mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

 

Các sản phẩm máy rửa xe gia đình gồm có các phụ kiện đi kèm máy rửa xe hỗ trợ quá trình xịt rửa dễ dàng hơn như: súng phun dài, béc phun,…; tăng tốc độ phun xịt tăng hiệu quả phun rửa xe, tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng so với phương pháp xịt rửa truyền thống. Bên cạnh đó, máy xịt rửa xe gia đình có cấu tạo đơn giản, an toàn có thể tháo lắp để vệ sinh thiết bị, thay thế các chi tiết máy khi máy gặp vấn đề, cũng có thể tự bảo dưỡng, chăm sóc máy mà không cần phải cần đến các địa điểm bảo dưỡng.

 

 

Xem thêm  máy rửa xe gia đình tại hà nội

 

Máy rửa xe gia đình được chia ra thành nhiều máy với công suất khác nhau, áp lực phun nước dao động từ 60 đến 120 kg/cm2 tùy thuộc vào công suất máy, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng

 

Máy rửa xe gia đình rất cần thiết đối với các hộ gia đình nhiều người, nhiều phương tiện, diện tích nhà lớn, sân vườn rộng .... thì máy rửa xe có thể dùng để rửa sân nhà, tường, cầu thang và còn dùng để tưới cây bằng cách tùy chỉnh áp lực vòi phun nước.

 

Nhược điểm máy rửa xe gia đình

 

Ngoài những ưu điểm trên  thì máy bơm rửa xe gia đình cũng tồn tại những nhược điểm như: người dùng không thể sử dụng máy với hiệu suất cao, tần suất phun rửa liên tục và chỉ hoặt động được với tần suất từ 5-7 lần/tuần mới đảm bảo được máy vận hành tốt, đảm bảo được tuổi thọ của máy

 

Ngoài ra,khả năng hút nước của máy không tốt nên người dùng khi sử dụng máy phải nối trực tiếp ống dẫn với vòi nước.

 

Các thương hiệu, dòng máy bơm rửa xe gia đình

 

Các thương hiệu máy được phân theo nguồn gốc xuất xứ của máy như 

Đức: Karcher, Bosch....

Italy: IPC, Lavor...

Hàn Quốc: Huyndai, Suwon, Ailen...

Trung Quốc: Yili, Dingfan, .....

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Lên đầu trang
0912397240